Top 4 nhà sản xuất sơn tĩnh điện uy tín tại Việt Nam

Nhà sản xuất sơn tĩnh điện uy tín tại Việt Nam

I. Jotun 

Tập đoàn Jotun là một công ty hóa chất của Na Uy, chủ yếu kinh doanh sơn trang trí và sơn hiệu suất. Tính đến tháng 12 năm 2019, công ty đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, với hơn 10.000 nhân viên, 63 công ty ở 45 quốc gia và 37 cơ sở sản xuất tại 21 quốc gia. Nhà sản xuất sơn tĩnh điện của Jotun được tin tưởng sử dụng cho các dự án lớn, vì thế giá thành của sản phẩm sẽ cao hơn so với mức giá thị trường tại Việt Nam.

bột sơn tĩnh điện jotun

 

II.  AkzoNobel

Là một công ty đa quốc gia của Hà Lan chuyên sản xuất sơn và sơn hiệu suất cho cả ngành công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Amsterdam, công ty có hoạt động tại hơn 80 quốc gia và có khoảng 46.000 người. Thương hiệu bột sơn tĩnh điện Akzonobel không xa lạ gì với các khách hàng tại Việt Nam. Với các sản phẩm chất lượng cao và mức giá ngang với Jotun, Akzonobel là nhà sản xuất sơn tĩnh điện chuyên cho các sản phẩm xuất khẩu.

bột sơn tĩnh điện akzonobel

III. Ti Gia 

Thương hiệu Sơn Ti Gia được thành lập vào năm 2004, cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, TI GIA đã mạnh dạn đầu tư loạt dây chuyền sản xuất tự động & hoàn toàn khép kín kết hợp với các quy trình kiểm soát khắc khe theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, ISO 9001-2008. Thương hiệu nhà sản xuất sơn tĩnh điện đến từ Việt Nam, giá thành hợp lý cùng với chất lượng sản phẩm cao, TI GIA đã chứng minh được tên tuổi uy tín trong ngành sơn suốt hơn 10 năm qua. Bột sơn tĩnh điện ViVa của Ti Gia được các khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao với lợi thế được sản xuất trong nước tại Bình Dương, giá thành hợp lý, nguyên vật liệu nhập khẩu, cùng sự thấu hiểu các nhu cầu về thị trường sơn tĩnh điện tại Việt Nam.

bột sơn tĩnh điện ti gia

HỒ-SƠ-NĂNG-LỰC-CÔNG-TY-TIGIA

IV. Đại Phú

Thành lập năm 1994 với mục đích kinh doanh các loại sơn bột tĩnh điện, các loại hóa chất xử lý bề mặt kim loại trước khi sơn và thiết bị phun sơn bột tĩnh điện. Với lợi thế thành lập từ sớm, công ty Đại Phú là nhà sản xuất sơn tĩnh điện lâu năm tại thị trường Việt Nam. Giá thành sản phẩm ở mức trung bình, chất lượng đủ đáp ứng cho mặt bằng chung khách hàng tại Việt Nam. Ngoài ra, Đại Phú còn là thành viên của nhà sản xuất  chất dẻo nhiệt và sơn tĩnh điện của ProTech / Oxyplast Group (thương hiệu sơn đa quốc gia).

bột sơn tĩnh điện đại phú

Liên hệ Hợp Tác cùng Thương Hiệu Bột Sơn Tĩnh Điện Ti Gia 

CÔNG TY TNHH TI GIA

Địa chỉ: 819A Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM
Số điện thoại: 090 831 9896 ( Mr. Quang )

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu Phố Tân Bình, P. Tân Hiệp, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương
FAX: (028) 54.476.260
Email: sontigia@gmail.com

Website: http://sonbottinhdien.net/index.html

 

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *