VỀ THƯƠNG HIỆU SƠN TI GIA

POWDER COATING BRAND IN VIETNAM

Công Ty TNHH TI GIA được chính thức thành lập vào tháng 6 năm 2004. Từ đó đến nay, Sơn TI GIA không ngừng lớn mạnh và phát triển vượt bậc, trở thành công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên sản xuất sơn bột tĩnh điện chất lượng đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Hiện tại, Ti Gia sở hữu văn phòng chính tại Quận 12 và nhà máy sản xuất tại Bình Dương.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu ngoại nhập 100% từ các quốc gia như Đức, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore,.. góp phần tạo nên sản phẩm sơn bột tĩnh điện TI GIA chất lượng cao và có độ ổn định tốt. Thương hiệu sơn bột TI GIA đã có mặt trên nhiều tỉnh thành trong và ngoài nước, và được sử dụng cho các mặt hàng xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Mỹ

111

Chiến lược của Ti Gia

Định hướng

Trở thành đối tác mạnh và đáng tin cậy nhất trong ngành sơn bột tĩnh điện trong và ngoài nước. Phát triển những dòng sản phẩm bền vững và được cộng đồng trong ngành sơn biết đến như một sản phẩm uy tín, chất lượng đáng tin cậy của người Việt

son bot tinh dien viva powder coating

Sứ mệnh

TI GIA mang đến các sản phẩm sơn phủ tốt nhất bảo vệ cho sản phẩm, với màu sắc và độ bền cao nhất vẫn mang nét tự nhiên vào từng sản phẩm của bạn. Hoàn thiện dịch vụ hỗ trợ hợp lý, mang lại sự thành công cho khách hàng. Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và cùng nhau nâng cao chất lượng cuộc sống

Giá trị cốt lõi

Lấy chữ “Tín” đặt lên hàng đầu và làm vũ khí cạnh tranh. Luôn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và thị trường. Liêm chính trong việc xây dựng và phát triển công ty lâu dài

Đội Ngũ Nhân Sự

TI GIA có đội ngũ nhân sự hùng hậu và dạn dày kinh nghiệm. Tại TI GIA, tất cả các thành viên đều đáp ứng các yêu cầu về trình độ chuyên môn (phù hợp từng vị trí công việc),có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và tính kỷ luật cao.

Đội ngũ quản trị tại TI GIA là những người có tầm vóc về tư duy, có kinh nghiệm trên thương trường và có tâm với sự phát triển chung của doanh nghiệp, xã hội, cộng đồng.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh TI GIA là những người đầy kinh nghiệm, tự tin; năng động và hết lòng với công việc, với khách hàng.

Các cán bộ nhân viên TI GIA luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ quản lý nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của TI GIA trên thị trường.

0 +
Năng lực sản xuất (tấn/năm)
0 +
Khách hàng tin cậy
0 +
Nhân viên tâm huyết
0 +
Năm hình thành & phát triển

Vì sao chọn thương hiệu
sơn Ti Gia?

Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sơn với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý Khách hàng những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thương hiệu 𝗦𝗼̛𝗻 𝗧𝗜 𝗚𝗜𝗔 đã là đối tác tin cậy đối với các công ty nhôm, sắt thép và đồ gia dụng, đặc biệt là sơn nhôm tĩnh điện. 

Kỹ thuật, chuyên gia Nhật có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn tĩnh điện sẽ giải quyết mọi yêu cầu, vấn đề, khó khăn trong sản xuất mà Khách hàng gặp phải. (Hồ sơ năng lực vui lòng download bên dưới)

Sự hài lòng của Qúy Khách hàng là mục tiêu của TI GIA luôn hướng đến

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC LỚN

logo Bao Bao 2 1
2018 09 06 8ba9e6908d49d51db1e49a6127956a2f 1
senko 979359
images
Logo cong ty sunhouse 1
201127_logo_tien_dat
0ce50ceece7479a01ece9e5270087709 2